Home / Tin tức / Chi phí mở phòng net 20 máy

Chi phí mở phòng net 20 máy

Chi phí mở phòng net 20 máy

Mỗi dịch vụ lắp đặt phòng net đều có những gói lắp đặt với nhiều lựa chọn cho khách hàng. Dưới đây chúng tôi giới thiệu đến các bạn gói dịch vụ lắp đặt phòng net 20 máy và chi phí mở phòng net 20 máy.

Có thể dễ dàng nhận thấy trên thị trường, nhiều phòng net net xuất hiện với những loại khác nhau: 10 máy, 20 máy, 30 máy, tùy theo khả năng cũng như hoàn cảnh và đặc điểm của mỗi cơ sở. Do nhu cầu của khác hàng ngày một tăng mạnh, số lượng máy của các quán game cũng theo đó mà tăng lên. Ban đầu, mỗi phòng net chỉ có trên dưới 10 máy. Phần vì khả năng có hạn, phần vì lượng truy cập nhiều khó đáp ứng được nhu cầu của khách và một số lý do khách quan khác…nên hầu hết các quán nhỏ chỉ có một lượng khách tương đối. Nhưng với những quán đầu tư mạnh về trang thiết bị, đặc biệt sử dụng dịch vụ lắp đặt phòng net 20 máy, bên cạnh việc đầu tư trang thiết bị và tiện ích, thì lượng khách đã thay đổi. Việc số lượng máy tăng lên đồng nghĩa với lượng truy cập cũng theo đó mà tăng theo. Kéo theo đó là các dịch vụ về điện, mạng cũng phải được nâng cấp để đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Với những phòng net có số lượng máy lên đến trên dưới 20 máy thường thu hút lượng lớn khách hàng. Thậm chí những cuộc thi đấu game online, hay những đối tượng khách hàng thường xuyên tham gia các trò chơi game online theo team đều lựa chọn những cơ sở như thế này để đáp ứng nhu cầu sử dụng.

 

 

Dịch vụ lap dat phong net chuyên nghiệp trọn gói

 

 

Nắm được tâm lý của khách hàng, các cơ sở đều từng bước đổi mới và cải tiến dịch vụ, nhằm mang đến cho khách hàng những tiện ích tốt nhất. Có thể nói, kinh doanh dịch vụ phòng net là một trong những lĩnh vực khá phát triển và có lợi nhuận như hiện nay. Với các cơ sở được lắp đặt phòng net 20 máy, lượng khách hàng cũng ổn định, thâm chí là tăng lên đáng kể. Từ những lợi ích đó, sự cạnh tranh về các cơ sở kinh doanh phòng net cũng tăng cao, và khách hàng sẽ không phải khó khăn trong việc lựa chọn những cơ sở uy tín để sử dụng dịch vụ.

 

 

 

 

Về chi phí mở phòng net 20 máy, các bạn có thể tham khảo như sau:

–     Linh kiện máy tính: Từ 140 đến 180 triệu

–     Bàn ghế: Từ 20 đến 30 triệu

–     Thiết bị mạng: 6 triệu – 10 triệu

–     Quạt, tủ lạnh: Từ 5đến 10 triệu

–     Chi phí phát sinh: Từ 3 đến 5 triệu

Cụ thể chi phí trong một tháng cho 1 phòng net 20 máy như sau:

        Tiền điện: 2.500.000 đồng

        Tiền mạng: 880.000 đồng

        Tiền thuế: 500.000 đến 1.000.000 đồng

        Phát sinh :1.000.000 đồng

Tổng là 6.380.000 đồng

Trong khi đó, trong một tháng tính trung bình các khoản thu từ máy là 24.000.000 triệu, cộng thêm các khoản thu dịch vụ. Nếu tính sơ lược mỗi tháng cũng có thể lãi 20.000.000 đồng.

Như vậy, so với kinh doanh phòng net 20 máy, chắc chắn lợi nhuận thu về sẽ tăng lên, nhưng cũng đồng thời với việc chi phí cũng sẽ phát sinh đáng kể. Chính vì vậy, chi phí mở phòng net 20 máy thường sẽ gấp đôi so với 10 máy. Quý khách hàng cần tính toán kĩ lưỡng trước khi quyết định.

About admin

Check Also

Lắp đặt phòng game Vũng Tàu

Lắp đặt phòng game Vũng Tàu Internet ngày càng phát triển mạnh mẽ, kèm theo …