Home / Tin tức / Các loại đồ ăn uống phòng net

Các loại đồ ăn uống phòng net

Các loại đồ ăn uống phòng net

Ngày nay, các dịch vụ tại phòng net ngày càng phổ biến và được đầu tư chu đáo hơn để phục vụ khách hàng. Cùng điểm qua các loại đồ ăn uống phòng net nhé!

  1. Các loại nước ngọt

Có thể nói nước ngọt, đặc biệt là nước ngọt có ga là loại đồ uống phổ biến tại các phòng net. Game thủ ngày nay khác xa với những game thủ thời xưa cũng phần vì họ có điều kiện hơn, đến chơi game ở các phòng net có cơ sở vật chất và dịch vụ tốt nên thường sử dụng những loại đồ uống có giá trị hơn ngày trước như: Sting, Coca/Pepsi, Rell Bull (Bò Húc), Revive, Monster, Mountain Dew…Ngoài ra cũng có những loại nước ngọt dành riêng cho game thủ. Loại nước này khi sử dụng có tác dụng làm tăng cường sinh lực và tạo cảm giác hứng thú cho game thủ trong quá trình “cày game”. Có thể nói đến thời điểm hiện tại, đây là loại đồ uống được ưa chuộng nhất tại các phòng net. Game thủ thích những loại nước này bởi chúng có ga, khả năng tăng lực, tạo cảm giác tỉnh táo nhanh và hợp khẩu vị. Khi được hỏi thì nhiều game thủ uống nước ngọt không hẳn vì thích mà chính là vì cần tỉnh táo hơn. Riêng Monster, đây là loại nước tăng lực cực mạnh và khá đắt. Thường chỉ có những game thủ thi đấu mới sử dụng. Với một chai có thể giúp họ chơi qua đêm mà vẫn tỉnh táo như thường thậm chí lâu hơn.

 

 

Dịch vụ tư vấn lap dat phong net chuyên nghiệp

 

 

Một điểm khác cần chú ý là game thủ thường không thích nước ngọt đóng chai thủy tinh do ít ga hơn. Việc uống đá cũng khiến một số người khó chịu vì mất ga, nhạt vị hay do ly nước vệ sinh không tốt, còn mùi nước rửa chén bát. Họ ưa thích hơn khi dùng nước đóng lon hoặc chai nhựa ướp lạnh. Tuy nhiên nước đóng chai sẽ rẻ hơn nên nhiều phòng máy vẫn sử dụng.

  1. Nước lọc, trà đá

Bên cạnh những game thủ muốn “tìm cảm giác hung phấn” khi chơi game thì cũng có những game thủ “thanh đạm” hơn. Họ chỉ cần gọi nước lọc hoặc trà đá, có thể ăn cùng đồ ăn nhẹ là đã đủ cho hàng giờ cày game tại phòng net. Ngày trước, các phòng net khi chưa được đầu tư, thì các dịch vụ tại đây cũng chỉ có như vậy, miễn sao game thủ cảm thấy thoải mái và giả khát là được.

 

 

 

 

  1. Đồ ăn nhẹ

Ngồi hàng giờ ở phòng net chắc chắn dạ dày sẽ “biểu tình” Nắm bắt được điều đó, các chủ cơ sở phòng net còn kết hợp mở thêm các dịch vụ ăn uống nhẹ để phục vụ các “thượng đế” của mình. Đó có thể là một tiệm bánh mì pate nhỏ, hay đơn giản chỉ là bát mì tôm úp… Với các game thủ, việc có đồ ăn lót dạ để yên tâm cày game đã là một thuận lợi để họ đỡ bị cơn đói làm dang dở trận game. Tất nhiên với phòng net nào đầu tư hơn vẫn có thể mở hẳn dịch vụ cơm phở để kinh doanh thêm. Điều này vừa phục vụ và thu hút được nhiều khách hàng, cũng là tăng thêm thu nhập cho quán.

Trong thời buổi kinh tế thị trường như hiện nay, việc cạnh tranh từng chút một giữa các phòng net là vô cùng khắc nghiệt. Các loại đồ ăn uống phòng net chính là yếu tố để kéo khách tốt của các chủ cơ sở kinh doanh.

About admin

Check Also

Lắp đặt phòng game Vũng Tàu

Lắp đặt phòng game Vũng Tàu Internet ngày càng phát triển mạnh mẽ, kèm theo …