Home / Tin tức / Báo giá lắp đặt phòng net 15 máy

Báo giá lắp đặt phòng net 15 máy

Báo giá lắp đặt phòng net 15 máy

Phòng net có nhiều loại mô hình khác nhau, và một trong những mô hình phổ biến, dễ kinh doanh, đặc biệt thường xuất hiện ở vùng nông thôn, đó là mô hình phòng net 15 máy. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ báo giá lắp đặt phòng net 15 máy để các bạn , đặc biệt là ở vùng nông thôn có thể tham khảo.

Để có thể kinh doanh bất kì lĩnh vực nào thì nguồn vốn là yếu tố hàng đầu để quyết định sự thành bại của kinh doanh. Đối với lĩnh vực kinh doanh dịch vụ như kinh doanh phòng net thì đây càng là yếu tố quan trọng. Bởi kinh doanh phòng net cần nguồn vốn khá lớn, chủ yếu trang bị cho cơ sở vật chất. Có rất nhiều mô hình phòng net được hình thành, và mỗi mô hình đều cần 1 sự tính toán về phương pháp thiết kế sao cho thu hút được lượng khách hàng lớn nhất. Bài viết dưới đây chúng tôi gửi đến các bạn những tư vấn về báo giá lắp đặt phòng net 15 máy.

 

Dịch vụ tư vấn lap dat phong net chuyên nghiệp

 

 

Để có thể kinh doanh phòng net, yếu tố đầu tiên và cũng có thể coi là quan trọng nhất, đó là nguồn vốn để mở phòng net đầu tư vào máy móc thiết bị.

Nếu như chi phí mua 10 máy tính tối thiểu rơi vào 60 triệu vnđ và chi phí tối đa rơi vào 120 triệu thì với 15 máy chi phí tối thiểu sẽ rơi vào 90 triệu vnđ và tối đa tương đương là 180 triệu vnđ đối với máy chất lượng cao nhất. Đó là nguồn vốn dành cho việc đầu tư máy móc tại phòng net.

Tiếp theo đó là những thiết bị nội thất

Nội thất trong phòng net là yếu tó quan trọng không kém để làm nên thành công của lĩnh vực kinh doanh này. Đây là những dịch vụ tiện ích phục vụ khách hàng. Các chủ cơ sở có thể tham khảo một số thông tin: Bàn để máy tính và ghế để game thủ ngồi chơi game thoải mái nhất. Gía của một chiếc ghế tựa xoay thoải mái có thể lên đến 400 nghìn đồng, thêm vào đó là chi phí cho bàn để máy tính. Tổng một bộ bàn ghế đó sẽ rơi vào khoảng 700 – 900 nghìn đồng, nhân với số lượng 15 bộ thì chi phí bỏ ra sẽ là 10 – 14 triệu vnđ.

Tiếp theo kể các thiết bị mạng và mạng điện từ 10 máy lên số lượng 15 máy thì chi phí mạng cũng sẽ tăng lên tối thiểu là 2 – 3 triệu vnđ.

 

 

 

 

Còn một khoản nữa đó là chi phí cho những thiết bị phát sinh từ điều hòa, quạt và thiết bị khác. Vì khoảng không gian tăng nên không đáng kể nên chi phí mở phòng net 15 máy về khoản này sẽ tăng không đáng kể là mấy.

Cuối cùng đó là chi phí từ những dịch vụ đi kèm để tạo nên giá trị cho phòng net của bạn. Không khác quá nhiều chi phí mở phòng net 10 máy, chi phí phòng net 15 máy này sẽ được tăng trừ khi dịch vụ khác tăng đột biến.

Với số lượng máy tăng từ 10 lên 15 máy, chi phí chủ yếu được tăng lên là từ máy cấu hình game và bộ bàn ghế thiết bị phòng. Từ những liệt kê trên thì chi phí được tính lại để mở phòng net 15 máy sẽ tối đa rơi vào 240 – 260 triệu vnđ; còn tối thiếu sẽ rơi vào 150 – 180 triệu vnđ. Để tối giản chi phí mở phòng net và tính toán một cách khoa học tôi khuyên rằng bạn hãy làm một bảng chi phí thật rõ ràng và chi tiết.

Trên đây là một số tư vấn báo giá lắp đặt phòng net 15 máy. Đối với các mô hình phòng net 10 máy, 20 máy, 30 máy đều có các tư vấn riêng, Các bạn có thể theo dõi trên website của công ty hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại để được tư vấn.

About admin

Check Also

Lắp đặt phòng game Vũng Tàu

Lắp đặt phòng game Vũng Tàu Internet ngày càng phát triển mạnh mẽ, kèm theo …